Demo Night สายปาร์ตี้ต้องมา 2024

พูลวิลล่าพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City


Demo Night
วันหยุดพักผ่อนสบายๆ หลายคนนึกถึงการจัดปาร์ตี้สังสรรค์สนุกๆกับเพื่อนๆหรือคนในครอบครัว ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและผ่อนคลาย เชื่อว่า “พัทยา” คงเป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยว สถานที่พักผ่อนที่หลายคนนึกถึง เพราะนอกจากจะมีทะเลสวยๆ สถานที่ท่องเที่ยวมากมายแล้ว ยังมีบ้านพักดีๆที่สามารถรวมกลุ่มกันจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้สบายๆอีกด้วย

Demo Night บ้านใหม่ มีสไลเดอร์

Demo Night

Demo Night

Demo Night

Demo Night

วันนี้เราจะชวนทุกท่านรวมแก็งค์ไปพักผ่อนที่บ้าน  ที่สร้างมาเพื่อเอาใจสายบันเทิง สายปาร์ตี้ สายตื๊ด สายแดนซ์โดยเฉพาะ ให้ความรู้สึกเหมือนยกผับมาไว้ที่บ้านยังไงยังงั้น  อยู่ไม่ไกลจากทะเล มีความเป็นส่วนตัว ด้วยที่พักขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ (มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง) สามารถรองรับได้ 12-15 ท่าน เสริมได้ไม่เกิน 25 ท่าน นอนได้สบายๆ ไม่แออัดอย่างแน่นอน ค่าเตียงเสริมเพียงท่านละ 300 บาทต่อคืนเท่านั้น จะมากันเป็นกลุ่มขนาดกลางหรือยกมากันทั้งแผนกก็เรียกได้ว่าพักได้สบายๆกันเลยทีเดียว

นอกจากนั้น ท่านยังสามารถดื่มด่ำกับความสดชื่นเย็นสบาย ด้วยการลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยสไลเดอร์ขนาดใหญ่และห่วงยางแฟนซี เล่นน้ำกันได้แบบเพลินๆสนุกๆตลอดทั้งทริปการพักผ่อนเลยก็ว่าได้ และที่พลาดไม่ได้สำหรับบ้าน  คือสิ่งบันเทิงแบบครบเซ็ท อย่างเครื่องเสียงคาราโอเกะ โต๊ะพูล สร้างสีสันความสนุกด้วยไฟเธค มีพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้ปิ้งย่าง อิ่มอร่อย แถมยังสนุกกันอีกด้วย ใครที่เป็นสายปาร์ตี้ ห้ามพลาดบ้านหลังนี้เด็ดขาด

วิวห้องนอน

แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากๆ มีบริการ free wi-fi ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีห้องครัว จะทำอาหารหรือเตรียมอาหารก็ได้ บ้านพักติดแอร์ทั้งหลัง มีที่จอดรถในบ้านได้ถึง 5 คัน หน้าบ้านอีก 5 คัน เรียกได้ว่ามากันเป็นกลุ่มใหญ่ก็รองรับได้แบบชิลด์ๆ

Demo Night

Demo Night

Demo Night

Demo Night

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซากแง้ว อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 12-15 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาที่พัก : 8,900 บาท

สำหรับท่านไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่พัทยาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ อย่าพลาดที่พักดีๆ บ้านสำหรับนักปาร์ตี้ทั้งหลายอย่างบ้าน Demo Night กันนะคะ รับรองว่าสนุกด้วย ผ่อนคลายด้วย เพราะครบครันเรื่องสิ่งบันเทิง แถมบรรยากาศยังผ่อนคลายด้วยค่ะ  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ 021148649 *
* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *