Crystal Sea Villa – Beautiful Beach Get-away ที่เกาะล้าน

Crystal Sea Villa - Beautiful Beach Get-away

Crystal Sea Villa – Beautiful Beach Get-away ตั้งอยู่บนเกาะล้านในพัทยาซึ่งมีทรัพยากรธรรมชาติที่งดงาม และติดกับทะเลสวยงาม คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลและอากาศที่สดชื่นที่นี่ได้ตลอดเวลาที่อยู่ในที่พัก

Crystal Sea Villa – Beautiful Beach Get-away ใครเห็นก็ต้องรัก ที่พักวิวสวย ใกล้หาดทราย

Crystal Sea Villa - Beautiful Beach Get-away

Crystal Sea Villa - Beautiful Beach Get-away

Crystal Sea Villa - Beautiful Beach Get-away

บ้านใกล้ชายหาดถึง 2 แหล่ง

ตั้งอยู่ใกล้หาดตาแหวนและหาดแสม เป็นที่พักที่ให้คุณมีโอกาสเพลิดเพลินกับทะเลสวยงามและทรัพยากรธรรมชาติที่ล้อมรอบ โดยสามารถเดินไปชมวิวหาดและทะเลได้ในระยะทางไม่กี่กิโลเมตร อยู่ในย่านที่คุณสามารถสนุกกับกิจกรรมการเดินป่า ที่นี่คุณอาจได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่แตกต่างจากที่อื่น โดยเดินเข้าสู่ธรรมชาติและเพลิดเพลินกับความสงบของเกาะ

มีระเบียงในที่พักช่วยให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนและชมวิวทะเลได้ ที่จอดรถส่วนตัวฟรียังทำให้คุณสะดวกในการเดินทางมาถึงที่พัก Crystal Sea Villa เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวสูง คุณสามารถพักผ่อนและนอนพักสบายๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเงียบสงบมีห้องนอน 4 ห้องและห้องน้ำ 2 ห้อง ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีจำนวนคนมาก มีเครื่องซักผ้า และที่นั่งเล่นในวิลลา ทำให้คุณสามารถมีความสะดวกสบายในการพักผ่อน

ต้องการจัดกิจกรรมการทำอาหารเอง Crystal Sea Villa มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เพื่อให้คุณสามารถปรุงอาหารได้ตามต้องการ และพื้นที่รับประทานอาหารในตัววิลลา

Crystal Sea Villa - Beautiful Beach Get-away

Crystal Sea Villa - Beautiful Beach Get-away

มีโทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณเคเบิลเพื่อความสะดวกในการรับชมสารานุกรมสื่อ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นเพิ่มเติมและห้องน้ำเพิ่มเติมเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก    ลานระเบียงที่มีวิวทะเลจะเป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการพักผ่อน คุณสามารถนั่งพักผ่อนและชมวิวทะเลได้ในบรรยากาศสบายๆ

สามารถเดินทางไปที่สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอาจสนใจที่ตั้งใกล้ Crystal Sea Villa เกาะล้าน หาดตาแหวเป็นหาดทรายขาวที่สวยงามอยู่ใกล้กับเกาะล้าน คุณสามารถนั่งพักผ่อนบนหาด ว่ายน้ำ หรือล่องเรือเล็กเพื่อสนุกกับทะเลที่ใสและสวยงาม หาดแสมเป็นอีกหนึ่งที่เลือกสำหรับการพักผ่อนที่หาดทรายขาวและน้ำทะเลใส ที่นี่คุณยังสามารถสนุกกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เกาะหัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเกาะแห่งน่าสนใจ มีหาดทรายที่สวยงาม และเป็นแหล่งดำน้ำที่ดี นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าสะดวกซื้อต่างๆ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 136 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 5 คน
  • ติดต่อ : 089 626 9698
  • ราคา : 5,900 บาท

ที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน Crystal Sea Villa พร้อมกับวิวทะเลและบรรยากาศที่เงียบสงบ  ในเกาะล้าน พัทยา เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *