Coming pool villa ฟังค์ชั่นจัดเต็ม บรรยากาศดีเว่อร์ 2024

Coming pool villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Coming pool villa พูลวิลล่าเปิดให้บริการแล้ว!  บ้านพักนี้ถูกสร้าคำนึงถึงความสะดวกสบายและมีดีไซน์สไตล์ที่โดดเด่นอย่างง่ายๆ แต่ยังคงความทันสมัยไว้ในตัว พื้นที่ในบ้านนี้มีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะให้คุณพักผ่อนอย่างสบาย เราไม่เพียงแค่ใช้สำหรับการนอนหลับและรับประทานอาหาร แต่ยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสความอบอุ่นและความสุขได้ตลอดการพัก

Coming pool villa บ้านหลังใหญ่จุคนได้แน่นๆ

Coming pool villa

Coming พูลวิลล่าที่มีฟังก์ชั่นครบครันและบรรยากาศยิ่งใหญ่ พูลวิลล่าเปิดให้บริการแล้ว! บ้านนี้มีความสวยงามและบรรยากาศที่น่าประทับใจมากๆ เป็นส่วนตัวมากๆ และสามารถรองรับจำนวนคนเยอะๆ บ้านหลังใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มมากๆ ที่อยากพักผ่อนและสนุกสนานร่วมกัน

มีมุมพักผ่อนริมสระว่ายน้ำสำหรับความเงียบเหงา และมุมเก๋ๆ  บ้านพักนี้เหมาะสำหรับทุกกลุ่มคนเลยค่ะ การตกแต่งมินิมอลและโทนสีขาวที่นี่ทำให้ทุกมุมของบ้านดูน่ารักมาก นอกจากนี้ยังมีสไลด์เดอร์และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ที่มีระบบคลอรีนเพื่อให้คุณสนุกได้อย่างอิสระและสบายใจ สระน้ำอยู่ในที่ร่มเพื่อให้คุณได้รับความเย็นสบาย

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

Coming มีห้องสำหรับปาร์ตี้และห้องคาราโอเกะขนาดใหญ่เพื่อให้คุณสามารถปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีอุปกรณ์ครัวครบครัน ภายในบ้านมีทั้งหมด 6 ห้องนอน ห้องน้ำ 7 ห้องสามารถรองรับได้สูงสุดถึง 30 คน อีกทั้งยังยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมต่อตัวละ 500 บาทค่ะ

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

ที่พักนี้เหมาะทั้งสำหรับการพักผ่อนสุดสบายและการเพลิดเพลินในสันทนาการ ที่นี่มีความเงียบสงบและสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมระบบคลอลีนกว้างถึง 6×12เมตร ลึก 140-160  คุณสามารถสนุกกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายได้ด้วยห่วงยางแฟนซี มีเก้าอี้สำหรับพักผ่อนข้างสระ และบริเวณสนามหญ้าสีเขียวสวยงามที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย

วิวสระน้ำ

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

นอกจากนี้ยังมีห้องซาวน่าส่วนตัว และด้านนอกมีสระว่ายน้ำพร้อมห่วงยางแฟนซี โต๊ะพูล คาราโอเกะ เพื่อความสนุกสนาน และยังมีเตาปิ้งย่างพร้อมถ่านให้คุณเพื่อปรุงอาหารของคุณได้เต็มที่

  • ที่อยู่ : Pattaya, Thailand, Chon Buri
  • จำนวนห้อง : 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 30 คน
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาเริ่มต้น : 12,900 บาท

Coming บ้านพักนี้เหมาะสำหรับทุกกลุ่มคนเลยค่ะ การตกแต่งมินิมอลและโทนสีขาว บ้านนี้มีความสวยงามและบรรยากาศที่น่าประทับใจมากๆ เป็นส่วนตัวมากๆ และสามารถรองรับจำนวนคนจริงๆ บ้านหลังใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มมากๆ ที่อยากพักผ่อนและสนุกสนานร่วมกัน และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *