รีวิว Chitra Villa ที่พักสุดแสนน่ารักและเงียบสงบใจกลางเมือง

 Chitra Villa

 Chitra Villa ห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างดีเยี่ยม แม้จะเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ก็ได้ถูกออกแบบให้มีความทันสมัยและสวยงาม ห้องพักมีขนาดพอเพียงแต่ก็เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็นเตียงที่นอนสบายเป็นอย่างมาก ห้องน้ำที่สะอาดและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เพียงพอ

Chitra Villa ต้องการพักที่คุ้มค่าสำหรับการพักใจกลางเมือง

Chitra Villa

ที่ตั้งของ Chitra  นั้นเป็นจุดที่น่าชื่นชมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศในเมืองพัทยา การเดินทางสะดวกและง่ายดายทั้งถึงแหล่งช้อปปิ้งและร้านค้าสะดวกซื้อ สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง และกิจกรรมหลากหลายที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นที่หาดจอมเทียน หรือการสนุกสนานที่ Walking Street คุณจะสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายๆ

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีที่จอดรถสำหรับผู้มาพักอยู่ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถเมื่อมาพักที่นี่ เราสามารถเดินทางมาโดยรถส่วนตัวหรือรถเช่าได้อย่างสะดวกสบาย

Chitra Villa

Chitra Villa

Chitra Villa

Chitra  มีห้องพักที่แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือแบบเตียงคู่และแบบเตียงเดี่ยว สร้างความประทับใจอย่างยิ่งกับความสะดวกสบายของห้องพัก หากคุณเดินทางมาเป็นคู่หรือแม้แต่คนเดียว ห้องพักแบบนี้เป็นตัวเลือกที่ดี เตียงคู่ที่นุ่มสบายจะทำให้คุณหลับสบายและผ่อนคลายได้อย่างดี ห้องพักมาพร้อมกับตู้เย็นและทีวีขนาดใหญ่ที่สามารถชมรายการโปรดของคุณได้ตลอดเวลา

ส่วนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ห้องพักที่ Chitra   ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลาย จากเตียงนอนที่นุ่มสบาย ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จำเป็น ห้องน้ำสะอาดและสวยงามอีกด้วย

Chitra Villa

Chitra Villa

Chitra Villa

Chitra Villa

เจ้าของและพนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก พวกเขาพร้อมให้บริการและคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางและกิจกรรมที่สนุกสนานในพัทยา คุณจะรู้สึกเหมือนได้รับการต้อนรับจากเพื่อนๆ เมื่อมาถึงที่นี่

สระว่ายน้ำที่ Chitra  นั้นมีขนาดใหญ่ให้คุณว่ายน้ำอย่างอิสระและสนุกสนาน ให้ได้พักผ่อนหรือออกกำลังกายจากการว่ายน้ำที่เพลิดเพลินได้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รอบๆ สระว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนอย่างสบายๆ หรือใช้เวลาอ่านหนังสือ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 2 คน
  • ติดต่อ : 0892452366
  • ราคา : 650 บาท

Chitra พัทยาเป็นที่พักที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบและสบายใจ ห้องพักที่มีความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการ รวมถึงทำเลที่สะดวกสบายที่จะเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวและร้านค้าต่างๆและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *