Charming House Poolvilla ที่พักสไตล์ค่าเฟ่ ราคาไม่แพง 2024

Charming House Poolvilla

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Charming House Poolvilla บ้านพักของเราเป็นต้นแบบของความโมเดิร์นและสวยงาม ที่ทุกคนต้องปรารถนาอยากมาพักผ่อนที่นี่อย่างแน่นอน บ้านเรามีหลังสีขาวที่งามเหมาะสำหรับการพักผ่อนและสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพักทุกท่าน การตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์สมัยสมบูรณ์ที่ทันสมัย ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างสบายเหมือนอยู่บนโลกคาเฟ่น้อยๆ

Charming House Poolvilla เหมือนอยู่บนโลกคาเฟ่น้อยๆ

Charming House Poolvilla

Charming House Pool villa  บางละมุง เป็นบ้านพักที่มีการตกแต่งอย่างมีสไตล์ มันคือบ้านหลังใหญ่สีขาวที่มีความงดงามอย่างเหนือระดับ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน การตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์สมัยสมบูรณ์ที่ทันสมัย ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างสบายเหมือนอยู่บนโลกคาเฟ่น้อยๆ ที่พักของเราตั้งอยู่ในโซนพัทยาไม่ห่างจากทะเลมาก เดินทางไปง่ายดาย ที่ทำให้คุณสามารถเดินทางไปชายหาดได้อย่างสะดวกและง่ายดาย และเพื่อความสะดวกสบายของคุณ เรามีที่จอดรถที่สะดวกสบาย

ภายในบ้านพัก  Charming House Pool villa มีทั้งหมด 4 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ ซึ่งสามารถจองได้สูงสุด 12 ท่าน ที่จะได้รับความสะดวกสบายที่ทั่วถึง และเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ปรากฏขาดอยู่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ห้องพักที่สะดวกสบาย และอุปกรณ์ครัวครบครันรองรับการทำอาหารแบบครัวเปิด

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

บ้านสะดวกครบครัน มีความเป็นส่วนตัว

นอกจากนี้ Charming House Pool villa  ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว สไลเดอร์ ห่วงยางแฟนซี และส่วนบันเทิงภายในบ้าน เช่น คาราโอเกะ ะบบเสียงคาราโอเกะพร้อมไมค์ และไฟเธคเพื่อเรียกบรรยากาศปาร์ตี้  โต๊ะพูล  ที่จะทำให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสนุกสนานไปพร้อมๆ กัน

มีมุมนั่งเล่นและมุมถ่ายรูปที่น่ารักอย่างไม่ซ้ำใคร  อ่านหนังสือหรือผ่อนคลายด้วยการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่พักของเราเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัว แอร์เย็นทั่วถึงและห้องน้ำที่มีเครื่องทำน้ำอุ่น

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

คลังภาพของที่พักนี้

ไม่เพียงแค่นั้น เรายังตั้งอยู่ใกล้ร้านอาหารทะเลสดและร้านสะดวกซื้อ ในย่านชุมชนที่ปลอดภัยมาก และเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น โต๊ะพลู ระบบเสียงคาราโอเกะพร้อมไมค์ และไฟเธคเพื่อเรียกบรรยากาศปาร์ตี้

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิ๊ก
  • ที่อยู่ : นาเกลือ 18, 20150 พัทยาเหนือ, ไทย
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  10 คน
  • ราคาเริ่มต้น : 8,900 บาท

Charming House Pool villa บ้านพูลวิลล่าพัทยาเป็นที่พักที่มีราคาไม่แพงและให้อากาศธรรมชาติมาเต็มที่ คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสความสุขได้อย่างเต็มที่ที่นี่ มาร่วมสนุกสนานและพักผ่อนกับเราในบ้านพูลวิลล่าบางละมุงได้เลยวันนี้! และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *