Cape Dara Resort SHA Plus+ หรูหรา บรรยากาศชั้นหนึ่ง 2024

Cape Dara Resort SHA Plus+ 

Cape Dara Resort SHA Plus+ วันว่าง วันหยุด หรือวันพักผ่อน ต้องหาเวลาผ่อนคลาย สบายๆให้ร่างกายได้พักผ่อนกันบ้างนะคะ หลังจากที่ทำงานหนักมายาวนาน ต้องออกไปสูดอากาศที่สดชื่น ท่องเที่ยวแบบชิลด์ๆ เดินเล่นบนชายหาดที่พัทยากันสักหน่อย หาแรงบันดาลใจใหม่ๆ แล้วค่อยกลับไปทำงานที่เรารักกันนะคะทุกคน

Cape Dara Resort SHA Plus+ สัมผัสกับธรรมชาติเต็มๆ

Cape Dara Resort (SHA Plus+)

Cape Dara Resort (SHA Plus+)

Cape Dara Resort (SHA Plus+)

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับที่พักหรู ติดชายหาดอย่าง Cape Dara (SHA Plus+) ซึ่งมาในสไตล์ของโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก คำว่า Cape (เคป) ที่มีลักษณ์เป็นแหลมยื่นออกไปยังทะเล และคำว่า ดารา ที่แปลว่า เหล่าดวงดวาบนฝากฟ้า และเมื่อนำคำทั้งสองมารวมกัน ก็จะได้ความหมายที่เก๋ไก๋ว่า แหลม ที่สามารถเห็นบรรยากาศของทะเลพัทยาในยามเย็นและเหล่าดวงดาวที่สวยงามยามค่ำคืน และที่พักแห่งนี้ก็สวยงาม ตรงตามคอนเซ็ปต์ของชื่อกันเลยล่ะค่ะ

มาเริ่มกันที่การตกแต่งค่ะ ที่ Cape Dara (SHA Plus+) จะมีการตกแต่งที่เน้นความสวยงาม เป็นธรรมชาติ โดยจะใช้วัสดุจากธรรมชาติที่นำเสนอในรูปแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น เหมือนเราได้อยู่ในหมูบ้านชาวประมงในเกาะส่วนตัว โดยจะเพิ่มเติมในเรื่องของความทันสมัยลงไป ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีทั้งความหรูหราในทันสมัยในคราวเดียวกัน

Cape Dara Resort (SHA Plus+)

Cape Dara Resort (SHA Plus+)

การตกแต่งจะเน้นเสนอความเป็นธรรมชาติ และ แต่บวกความทันสมัย ทำให้โรงแรมมีความหรูหราและความทันสมัยในเวลาเดียวกัน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายตั้ง 13 รูปแบบ ทั้ง Deluxe Corner, Deluxe Terrace, Duplex Suite, Duplex Terrace Suite, Top Star Duplex Suite, Deluxe Room, Dara Deluxe Room, Dara Suite, Dara Beachfront Suite, Dara Private Pool Suite, Junior Family Suite, Top Star Duplex Suite และ Top Star Private Pool    มีสวนน้ำขนาดใหญ่  อย่าง Columbia Picture Aquaverse เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆอีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว Cape Dara (SHA Plus+) ยังเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว

ที่มาพร้อมสัญลักษณ์ SHA ซึ่งให้ความสำคัญการันตีเรื่องความปลอดภัย  บรรยากาศสดชื่น ร่มรื่น เย็นสบาย  เหมาะกับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนชิลด์ๆ ลงเล่นน้ำที่ทะเลก็ได้ สุขกาย สบายใจมากๆเลยล่ะค่ะ  ห้องกว้าง เพดานสูง ไม่ร้อน มองเห็นวิวทะเลชัดแบบ 180 องศา พร้อมระเบียงให้ออกไปรับลมเย็นๆ ชมวิวสวยๆได้เต็มตา ภายในห้องน้ำมีการแบ่งแยกโซนเปียกและแห้งไว้อย่างชัดเจน

วิวห้องนอน

มีห้องอาบน้ำแบบฝักบัวแล้ว รวมถึงอ่างอาบน้ำตั้งชิดติดผนัง ซึ่งกรุกระจกใสไว้ให้เราสามารถชมบรรยากาศในห้องได้ด้วยนะคะ แอบเซ็กซี่กันเบาๆ มาถึงเรื่องอาหารการกินที่ Cape Dara (SHA Plus+) กันบ้าง ที่นี่มีห้องอาหารให้เลือกทั้งอาหารจีนวิวทะเล Ming Xing และ Radius ห้องอาหารวิวทะเลที่สามารถทานอาหารไปด้วย ชมพระอาทิตย์ตกวิวแบบพาโนรามาได้ด้วย มันว้าวมากๆ ซึ่งภายในห้องอาหาร Radius จะตกแต่งในสไตล์ Contemporary ให้บรรยากาศหรูหรา อบอุ่น มีความเป็นส่วนตัวด้วยนะคะ พร้อมบริการดีมีมาตรฐานระดับ 5 ดาว กันเลยทีเดียว

Cape Dara Resort (SHA Plus+)

Cape Dara Resort (SHA Plus+)

  • แผนที่ :  ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 256 หาดดารา ซอย 20 ถ.พัทยา-นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
  • จำนวนห้อง : 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  2 คน
  • Facebook : Cape Dara Resort, Pattaya
  • โทรศัพท์ : 03-8933-888
  • ราคาที่พัก : 4,350 บาท

สำหรับใครที่ชอบความสวยงาม หรูหรา  มีระดับ ต้องมาพักที่ Cape Dara (SHA Plus+)  นะคะ และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *