cactus pool villa บ้านพักพูลวิลล่า สไตล์มินิมอล 2024!

cactus pool villa

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

cactus pool villa พูลวิลล่าที่พัทยา  บ้านพักที่สุดคิ้วและเป็นมินิมอลในธีม Cactus ที่ใจกาหลีเต็มราว ถ้าคุณมาพักที่นี่คุณจะต้องหาแหล่งสร้างรูปและถ่ายรูปอย่างเช่นรัวๆ ะสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินและพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบได้อย่างไม่ต้องกังวล ทุกอย่างเตรียมไว้อย่างครบครันเพื่อให้คุณมีการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและเต็มที่

รีวิว Cactus มีพื้นที่โปร่งโล่ง มุมถ่ายรูปเยอะ

cactus pool villa

cactus บ้านพักที่สุดคิ้วและเป็นสไตล์มินิมอลในธีม Cactus ที่ใจเกาหลีเต็มราว บ้านพักนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถรับคนพักได้ระหว่าง 10 – 15 คน บ้านพักหลังใหญ่ Cactus ตั้งอยู่ในบริเวณชุมชนของอำเภอ ห่างจากทะเลเพียง 11 กิโลเมตรเท่านั้น บ้านพักนี้มีพื้นที่โปร่งโล่งและสบายเพื่อให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนเพลิดเพลินไปในระหว่างการพักผ่อน มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว, โต๊ะพูล, ห้องคาราโอเกะ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินและพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบได้อย่างไม่ต้องกังวล

พูลวิลล่าหัวหิน ติดทะเล

พูลวิลล่าหัวหิน ติดทะเล

cactus มีทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ สามารถรับคนพักได้สูงสุดถึง 15 คน ที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับความสนุกสนานในน้ำ และสไลเดอร์เพื่อความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ หรือผู้ใหญ่

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่คุณจะพบในบ้านพักรวมถึงห่วงยางแฟนซี, ห้องคาราโอเกะ, โต๊ะพูล, ไฟเธค, และห้องครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครันและเตาปิ้งย่าง เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้ง่ายๆ ที่บ้าน cactus ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ครบครันเพื่อให้คุณมีการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและเต็มที่

วิวสระน้ำ

พูลวิลล่าหัวหิน ติดทะเล

พูลวิลล่าหัวหิน ติดทะเล

cactus มีสระว่ายน้ำส่วนตัว, ห่วงยางแฟนซี, ห้องคาราโอเกะ, ไฟเธค, โต๊ะพลู, smart TV, บริการ Wi-Fi ฟรี, เครื่องปรับอากาศ, ผ้าเช็ดตัว, เครื่องทีไดร์เป่าผม, ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, กาน้ำร้อน, หม้อหุงข้าว, ถังน้ำแข็ง, หม้อ, กระทะ, มีด, เครื่องจักรชำระจาน, ชาม, ช้อน, ส้อม, แก้วน้ำ, เตาปิ้งย่าง, และเตาแก๊ส ทั้งหมดเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้งานและทำอาหาร

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่หน้าบ้านสำหรับจอดรถ และคุณสามารถเดินทางจากบ้านพักไปยังหาดหฤทัยภายในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงทะเลและที่นี่คือสถานที่ที่คุณจะพบความผ่อนคลายและที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในวันหยุดหรือการเที่ยว

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิ๊ก
  • ที่อยู่ : 100, บ้านพักหัวหิน Cactus Beach The pool villas, 1064 Soi Hua Hin 6, ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน : 4 ห้องน้ำ
  • Facebook : Poolvilla city
  • ติดต่อ : 064-594-9929
  • ราคาเริ่มต้น : 5,990 บาท

cactus pool villa บ้านพักสุดหรูและหลังใหญ่ที่น่าปิดตาสำหรับการพักผ่อนที่สุดพิเศษ บ้านพักนี้ถูกตกแต่งอย่างงดงามและมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากมายเพื่อให้คุณสามารถเก็บภาพความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ได้ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *