Benedict 001 ที่พักพูลวิลล่าที่ไม่ควรพลาด เที่ยวทะเลแสนชิล

Benedict 001

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Benedict 001 บ้านพักพูลวิลล่าสำหรับ 8 คนในปี 2023 ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามหาดจอมเทียน ท่ามกลางบรรยากาศทะเล และห่างจากชายหาดเพียง 5.3 กิโลเมตร นี่คือที่พักที่มีทั้งความสบายและออกแบบสไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายแต่ทันสมัย มีพื้นที่ขนาดใหญ่ให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มที่ ที่บ้านหลังนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ อยากชวนให้คุณลองมาหาพักดูสักครั้ง

สังสรรค์ได้ทุกโอกาส Benedict 001 รับลมทะเล

Benedict 001

บ้าน Benedict พูลวิลล่ามีสวนขนาดใหญ่ด้านหน้าที่สร้างบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสดชื่นเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้คุณได้สนุกไปกับการผ่อนคลาย พื้นที่นี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาด 8-12 คน ภายในบ้านได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม และทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกสบาย ภายในห้องน้ำก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

บ้านพักนี้มีทั้งห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำ 3 ห้อง ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างลงตัว พร้อมความสะดวกสบายในการพักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน สามารถเข้าพักได้สูงสุด 12 คน

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

บริเวณภายนอกบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีห่วงยางแฟนซี และสไลด์เดอร์ให้สนุกสนาน ในบริเวณในบ้านยังมีคาราโอเกะ เพื่อความบันเทิง และเตาปิ้งย่างสำหรับการทำบาร์บีคิว อุปกรณ์ครัวครบครันให้คุณเตรียมอาหารได้อย่างสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่หายห่วง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ส่วนห้องนั่งเล่นมีโซฟาและทีวี ที่เตรียมไว้เพื่อให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ สามารถนั่งผ่อนคลายและสังสรรค์ร่วมกันได้อย่างสุขภาพ และไม่ต้องกังวลเรื่องการเชื่อมต่อเน็ตเพราะเรามี WiFi ที่สามารถใช้งานรอบบ้านได้ อีกทั้งยังมีดาดฟ้าที่คุณสามารถขึ้นไปนั่งรับประทานอาหารร่วมกับธรรมชาติบนดาดฟ้าได้ด้วยความสะดวกและความเป็นส่วนตัว

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ครัวของเรามีอุปกรณ์ครบครัน เริ่มจากตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เตาอบ, หม้อหุงข้าว, เครื่องชงกาแฟ และอุปกรณ์ครัวอื่นๆ ที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็นจาน ชาม ช้อน ส้อม แก้ว มีด เขียง และอื่นๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวกสบาย  ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารจานพิเศษในที่นี้ก็ทำได้ทุกอย่างอย่างสะดวกสบาย

วิวสระน้ำ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

นอกจากนี้บ้านยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ทำให้ชีวิตที่บ้านเป็นที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เช่น ที่จอดรถที่สะดวกและสบาย ทำให้คุณสามารถเข้าออกจากบ้านได้ง่ายและสะดวกแม้กระทั่งเมื่อมีรถจำนวนมากของคุณอยู่ด้วย

  • พิกัด : ดูแผนที่คลิ๊ก
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  15 คน
  • ราคาเริ่มต้น : 5,900 บาท

Benedict นอกจากตัวบ้านมีความตกแต่งที่สวยงามมากๆแล้ว ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายพร้อมทั้งห่วงยางแฟนซีที่เพิ่มความสนุกสนานให้กับการผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีห้องคาราโอเกะสุดสนุก และบริเวณเตาปิ้งย่างที่เหมาะสำหรับการทำบาร์บีคิว อุปกรณ์ครัวครบครันที่พร้อมจะช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องสะดวกและสนุกสนาน และหากอยากดูบ้านพูลวิลล่าหลังอื่นๆเพิ่มเติมหรืออยากจองที่พักสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *