รีวิวบ้าน Beige House Poolvilla Pattaya ใกล้แหล่งท่องเที่ยว 2024

Beige House Poolvilla Pattaya

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Beige House Poolvilla Pattaya หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหรือสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นี่เป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา บ้านพูลวิลล่าที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีและมีพื้นที่กว้างขวาง เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณจะพบสระว่ายน้ำส่วนตัวที่งดงามและพื้นที่รอบๆ สระที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและนั่งพักผ่อน บรรยากาศที่เงียบสงบและการวางแผนตกแต่งที่ทันสมัยช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้อย่างไม่เหมือนใคร

Beige House Poolvilla Pattaya บ้านพูลวิลล่านี้มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ

Beige House Poolvilla Pattaya

Beige House Pool villa Pattaya บ้านพักขนาดเล็ก พื้นที่ส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก มินิมอลมินิใจ สายคลีนๆ ห้าม พลาด พูลวิลล่าที่มีสไตล์คาเฟ่และความสวยงามในแบบมินิมอลที่น่าทึ่งในเมืองพัทยา การตกแต่งภายในนี่น่ารักมากและสวยงามอย่างที่สุด มีสไตล์มินิมอลที่ทันสมัยและเหมาะกับคนที่รักความเงียบสงบและชอบสไตล์คาเฟ่ บ้านพูลวิลล่านี้มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ทั่วบ้านเลย

ภายใน Beige House Pool villa Pattaya มีการตกแต่งทันสมัยอย่างที่สามารถต้องการ การแบ่งสัดส่วนออกมาเป็นชั้นชัดเจนและมีความงดงามในทุกรายละเอียด บรรยากาศภายในบ้านไม่มีความแออัดเลย ทำให้มันเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบชิลๆและสบายๆโดยที่คุณไม่ต้องกังวลเลยในทุกเรื่อง. นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งใกล้เคียงที่ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นทางเลือกที่ดีอีกด้วยพูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

Beige House Pool villa Pattaya มี 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ, คุณสามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 12 คน และหากคุณต้องการเพิ่มจำนวนคนเพิ่มเติม คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเพียง 300 บาทต่อคืนต่อคน ภายในบ้านพูลวิลล่ามีการตกแต่งที่ดีและการแบ่งสัดส่วนที่ชัดเจน

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าพัทยา

Beige House Pool villa Pattaya มีโต๊ะพูลให้เพื่อความสนุกสนาน, ห้องนั่งเล่นสบายๆ, ส่วนคาราโอเกะร้องเพลงสนุกสนาน, ทีวีจอใหญ่สำหรับชมรายการโปรด, และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน เช่น ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เตาอบ, หม้อหุงข้าว, กาน้ำร้อน, จานชามช้อน, และอื่นๆ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและห่วงยางแฟนซี ซึ่งเป็นสระที่มีขนาดพอดีและพื้นที่ข้างๆสระน้ำที่เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้สังสรรค์

  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 8-12 คน
  • ราคาเริ่มต้น : 5900 บาท

Beige House Pool villa Pattaya ไม่ว่าคุณจะเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวหรือต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทาง บ้านพูลวิลล่านี้ตั้งอยู่ใกล้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนของคุณโดยไม่มีความสะดวกสบายใดๆ ที่ขาดหายไป ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*
*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649  **

ปรับแล้ว

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *