รีวิวบ้านพัก พูลวิลล่า พัทยา Barbie บ้านสวย ปี 2024

Barbie

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

Barbie ที่พักนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่ที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถให้คุณพักผ่อนและสนุกไปพร้อมๆ กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงได้อย่างดี ตกแต่งภายในที่สวยงามที่สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเหมาะสำหรับการพักผ่อน

Barbie สระว่ายน้ำใหญ่สะใจ ห้องนอนกว้าง เตียง  6 ฟุต ทุกเตียง

Barbie

ห้องนอน 3 ห้องและ 2 ห้องน้ำ ห้องนอนถูกตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย    ภายในห้องนอนก็มีเตียงที่มีขนาดหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกรูปแบบ และชุดเครื่องนอนที่สะอาดและอบอุ่นจะทำให้คุณสามารถพักผ่อนและหลับสบายได้อย่างไม่มีกังวล    เครื่องปรับอากาศที่มีอยู่ในทุกห้อง มีวิวที่สวยงามจากห้องนอนที่มองเห็นสระว่ายน้ำ เป็นการเพิ่มความประทับใจและความสุขในการพักผ่อน

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่นับเป็นจุดเด่นที่ทำให้ทุกคนที่เข้าพักได้มีความสุขและความสนุก น้ำในสระเป็นน้ำที่สะอาดเหมาะแก่การว่ายน้ำและเล่นน้ำ และอีกทั้งยังมีสไลเดอร์สำหรับการลงน้ำอย่างสนุกสนาน ห่วงยางเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นำมาเพิ่มความสนุกในการเล่นน้ำ และแพแฟนตาซีที่เกาะอยู่ในสระน้ำนั้นเติมเต็มความสนุกด้วยการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำให้มากขึ้น

พูลวิลล่าพัทยา

Barbie

Barbie

บริเวณรอบสระว่ายน้ำก็ถูกออกแบบอย่างดี บ้านพัก  มีศาลาพักผ่อนชุดที่นั่งให้คุณได้นั่งพักผ่อนและพูดคุยกับเพื่อนและครอบครัว มีพื้นที่ที่จัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำเพื่อให้คุณสามารถจัดเลี้ยงเพื่อนฝูงหรือครอบครัวได้

ห้องนั่งเล่นที่  บ้านพัก เปิดออกสู่พื้นที่ของสระว่ายน้ำทำให้คุณสามารถพักผ่อนบนโซฟาขนาดใหญ่ได้พร้อมกับการมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะรับประทานอาหารและโต๊ะพูลสำหรับการเล่นกับการพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ยังมีเคาเตอร์บาร์ที่ให้คุณนั่งชิล พูดคุย หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ไปพร้อมกับการเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่น่าสนใจ

Barbie

Barbie

การเตรียมพร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับทำอาหารเอง เช่น เตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็น และอื่น ๆ คุณสามารถสร้างเมนูอาหารที่คุณชื่นชอบและบรรยากาศการทำอาหารที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานได้เต็มที่ ทั้งนี้ยังสามารถเตรียมอาหารที่คุณต้องการและสามารถเสิร์ฟในห้องครัวหรือพื้นที่รับประทานอาหารที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกันได้ตามความสะดวก

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 189/5 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • ติดต่อ : 0661294610
  • ราคา : 6,900 บาท

บ้านพูลวิลล่า  ยังมีพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างดี เช่น พื้นที่ในบ้านที่มีขนาดใหญ่พอที่จะจัดโต๊ะอาหารและเครื่องดื่มเพื่องานเลี้ยงส่วนตัว คุณสามารถสร้างประสบการณ์เพลิดเพลินและความสนุกไปพร้อมกับกลุ่มผู้เข้าพักและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Poolvilla city

 

**ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649**

**If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649**

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *