รีวิว Balihai Bay Residence โรงแรมส่วนตัว 2024 คลิกเลย

Balihai Bay Residence

Balihai Bay Residence เป็นที่พักที่มีความสวยงามอันน่าตื่นเต้นและเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้ชายหาด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบและร่มรื่นในช่วงวันหยุดหรือการพักผ่อนจากความเครียดของชีวิตประจำวัน

Balihai Bay Residence ชอบผ่อนคลาย บรรยากาศดี ต้องที่นี่เลย

Balihai Bay Residence

ห้องพักที่นี่มีความกว้างขวางและสะดวกสบาย สไตล์การตกแต่งสอดคล้องกับบรรยากาศริมชายหาด ทำให้ตัวเองรู้สึกเหมือนอยู่ในรีสอร์ทที่น่าหลงใหล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในห้อง คุ้มค่ากับการพักอยู่ พนักงานบริการมีความเป็นกันเองและให้บริการด้วยใจ อบอุ่นและใส่ใจต่อความพอใจของผู้มาพัก ร้านอาหารในรีสอร์ทมีอาหารคุณภาพที่อร่อยและหลากหลายเมนู คุณจะได้พบกับความอร่อยของอาหารท้องถิ่นและอาหารสากล ถือเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่ดี ที่ตั้งที่นี่ใกล้ชายหาดและแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในพัทยาก็สะดวก ทำให้มีความหลากหลายในกิจกรรม รวมถึงกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ที่สามารถเข้าร่วมได้

Balihai Bay Residence

Balihai Bay Residence

Balihai Bay Residence

Balihai Bay Pattaya เป็นที่พักที่มีบรรยากาศดีและสร้างความผ่อนคลาย ห้องพักสะอาดและสบาย พนักงานบริการเป็นกันเอง ร้านอาหารคุณภาพ ใกล้ชายหาดและที่ท่องเที่ยว ถ้าคุณกำลังวางแผนมาพักผ่อนในพัทยา ที่นี่เป็นทางเลือกที่ดี ห้องพักที่นี่มีความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย ตกแต่งอย่างพอดีและมีความคลาสสิก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จำเป็นในการพักผ่อน ห้องน้ำก็สะอาดและมีคุณภาพดี พนักงานบริการเป็นกันเองและให้การบริการดี ยิ้มแย้มและช่วยเสมอเมื่อมีคำถามหรือความต้องการ อาหารที่ร้านอาหารในที่พักเสิร์ฟคุณภาพดี มีเมนูหลากหลายให้เลือก รสชาติอร่อยและมีความคลาสสิก รวมถึงอาหารเช้าที่หลากหลายและอร่อยดี

Balihai Bay Residence

Balihai Bay Residence

Balihai Bay Residence

สถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น ประตูน้ำ และท่าเรือบาหลีไฮเซิ่น ทำให้มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ยังมีสถานที่ช้อปปิ้งและร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง Balihai Bay Pattaya เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในพัทยา มีความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย พนักงานบริการเป็นกันเองและให้บริการดี ร้านอาหารมีคุณภาพ และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลากหลาย ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักในพัทยา ที่ Balihai Bay Pattaya ที่น่ามา สถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้ชายหาดและใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารต่างๆ ในพัทยา นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ในพัทยาที่น่าสนใจ ทำให้มีกิจกรรมให้เลือกมากมาย

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : หมู่ที่ 10 311/15 ถ. พัทยา สาย 3 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 2 คน
  • Website : Balihai Bay
  • ติดต่อ : 038-252-797
  • ราคา : 1,130 บาท

สรุปโดยรวมแล้ว Balihai Bay Pattaya เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนในพัทยา มีความปลอดภัยมาตรฐาน SHA ห้องพักสะอาดและสบาย พนักงานบริการเป็นกันเองและให้บริการดี ร้านอาหารคุณภาพ ทำให้การพักผ่อนในช่วงวันหยุดหรือการเดินทางไปพัทยาแต่ถ้าหากว่าต้องการที่พักพูลวิลล่าอื่นๆหรือต้องการที่พักพูลวิลล่าในจังหวัดอื่นๆก็สามารถจองได้ที่เว็บนี้เลย Poolvilla city

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *