รีวิวบ้านพัก AnB Cozy No.3 poolvilla  พาสัตว์เลี้ยงเข้าได้

AnB Cozy No.3 poolvilla

บ้านพักพูลวิลล่า by The Pool Villa City

AnB Cozy No.3 poolvilla  “พูลวิลล่า” ที่พักที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทุกวันนี้ ที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวแบบไพรเวทในบรรยากาศที่แสนสดชื่น เย็นสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้มากมาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านยังไงยังงั้น

AnB Cozy No.3 poolvilla ครบครัน สะดวกสบาย

AnB Cozy No.3 poolvilla

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งที่พักแบบพูลวิลล่า ในย่านบ้านหนองจับเต่า ชลบุรี ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายอย่าง AnB Cozy No.3 pool villa ด้วยที่พักขนาด 3  ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 6 – 10 ท่าน นอนได้สบายๆ ไม่แออัด พร้อมพื้นที่กว้างขวาง

AnB Cozy No.3 poolvilla

AnB Cozy No.3 poolvilla

สามารถจัดกิจกรรมสนุกๆทำร่วมกันในที่พักได้แบบชิลด์ๆ หรือจะจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างสังสรรค์ในยามเย็นก็สะดวกมากๆ  มีที่จอดรถฟรี ด้วยห้องพักขนาด 170 ตร.ม.  มีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท ทำอาหารง่ายๆท่านกันได้ภายในที่พัก

ไม่เพียงเท่านั้น AnB Cozy No.3 pool villa ยังเอาใจคนรักสัตว์ ด้วยการอนุญาตให้นำน้องหมาน้องแมวเข้ามาพักด้วยได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม  มีพื้นที่ให้น้องๆได้วิ่งเล่นสบายๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆเพลินๆท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่น ร่มรื่น เย็นสบายตลอดทั้งทริปการพักผ่อนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว

AnB Cozy No.3 poolvilla

AnB Cozy No.3 poolvilla

AnB Cozy No.3 poolvilla

AnB Cozy No.3 poolvilla

บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีลานระเบียงให้ออกไปรับลมเย็นๆได้ด้วย อยู่ห่างจากสนามกอล์ฟอีสเทิร์นสตาร์ 22 กม. ขณะที่เอมเมอรัลกอล์ฟรีสอร์ทอยู่ห่างออกไป 26 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา ซึ่งอยู่ห่างจาก AnB Cozy NO.3 pool villa 3 BR 17 กม.เท่านั้น

อยู่ไม่ไกลจากร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังมากมาย อาทิเช่น ร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวบ้านบึง  ร้านอาหารแม่ไสว กุ้งแม่น้ำเผา ร้านอาหารTARZAN Restaurant เป็นต้น อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา  อุทยานสามก๊ก  พัทยาปาร์ค ทาวเวอร์  จุดชมวิวพัทยา  พิพิธภัณฑ์ริบลีส์พัทยา พิพิธภัณฑ์อาร์ตอินพาราไดซ์ พัทยา  มินิสยาม  พิพิธภัณฑ์ขวด  หาดบ้านอำเภอ หาดบางเสร่  หาดนาจอมเทียนใต้  หาดนาจอมเทียนเหนือ หาดจอมเทียน เป็นต้น

หวังว่าจะถูกใจหลายท่านที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ในบรรยากาศที่สุดแสนผ่อนคลาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องใช้ไม้สอยแบบครบเซ็ท  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่ Poolvilla city เลยค่ะ

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

บทความล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *